Cung Cấp Túi Cói Thời Trang Cao Cấp

Ngôi Nhà Biển tự hào là nhà cung cấp túi cói thời trang cao cấp cho các đối tác khu nghỉ dưỡng, Intercontinental Sun Peninsula Resort, Four Seasons The Nam Hai, Furama Resort, Poulo Codor Boutique Resort Con Dao

Túi Cói Đi Biển và Túi Cói Du Lịch là hành trình cá nhân gắn liền với sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống giá trị của Việt Nam.

tui coi di bien in logo

tui coi thoi trang

Túi cói phục vụ kênh du lịch

tui coi cao cap qua tang

Việc chinh phục các khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam để gia công và cung ứng túi cói thời trang đi biển phục vụ khách Du Lịch đối với Ngôi Nhà Biển đó là hành trình gian nan, nhiều trải nghiệm về tính bền bỉ, kiên định, tranh thủ sự chia sẻ về giá trị văn hóa Biển cũng như cho thấy khả năng thực hiện những đơn hàng lớn và đòi hỏi kỹ thuật gia công.

Mỗi chiếc Túi Đi Biển đều mang giá trị lao động của chuỗi công sức ở nhiều vùng, nhiều người khác nhau; Giá trị văn hóa và cách thức gia công cũng khác nhau; Cũng là sự hy sinh thầm lặng của anh em Ngôi Nhà Biển để có những sản phẩm đạt chuẩn. Đôi khi để gia công một chiếc túi  hoàn chỉnh theo chủ đích của người thiết kế và tính ứng cao, cả Ekip phải làm việc cật lực và nghiêm túc trong thời gian dài.

Cảm ơn mọi người đã đứng phía sau những chiếc Túi Cói Đi Biển Việt Nam và giúp túi đến với nơi nó phải đến.

Ngôi Nhà Biển tự hào là đơn vị tiên phong thiết kế, gia công và cung cấp mũ du lịch, túi cói thời trang cao cấp cho khách hàng theo yêu cầu phù hợp với công năng riêng với giá thành hợp lý. Xin vui lòng liên hệ

Mọi nhu cầu, vui lòng liên hệ
Cơ Sở Gia Công Mũ Cói Đi Biển, Túi Cói Thời Trang Cao Cấp tại Đà Nẵng
Ngôi Nhà Biển
0932 475 016 – 0977 191 119 ( Anh Văn Hải ).

Related Posts:

Cung Cấp Túi Cói Đi Biển Tại Nha Trang

Ngôi Nhà Biển chuyên cung cấp Túi Cói Đi Biển...

Túi Quà Cói 2016

Chiếc túi cói hình thành từ nhu cầu của khách...