Mũ Cói Đi Biển – Sản Phẩm Du Lịch Biển 2017

Ngôi Nhà Biển cung cấp sản phẩm Mũ Cói Đi Biển dành cho khách đi du lịch vào dịp Hè nắng nóng trong mùa. Với Du lịch Biển & Hải Đảo dần chiếm 70% hoạt động du lịch Nội Địa những năm gần đây. Nhất là trong dịp nghỉ mùa Hè, cũng là mùa nghỉ lễ của cả gia đình, người thân khi đám trẻ được nghỉ sau những ngày học căng thẳng hàng năm. Cũng là điểm nghỉ ngơi sau khoảng thời gian của các thí sinh trong mùa tuyển sinh đại học, cao đẳng …

Các bãi biển miền Trung từ Thanh Hóa vào đến Bình Thuận, trong đó, nổi bật là các thành phố du lịch Biển như Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Mũi Né… luôn đông khách; Các dịch vụ phục vụ hoạt động du lịch cũng nhộn nhịp từ sau tháng 06.

Anh em Ngôi Nhà Biển tiếp tục cung cấp mũ du lịch, và các sản phẩm phục vụ du lịch Hè – Mũ Cói Đi BiểnTúi Cói Đi Biển Du Lịch. Sau hành trình 5 năm, Mũ Cói Du Lịch dần đã là sản phẩm được yêu cầu trong các buổi đấu thầu Teambuilding Biển. Với các đối tác thường niên, các nhà điều hành tour Vitours, Vietravel, Vietnam Travel Mart, Vietart, Viet Legend, Nam Long Holiday, Vip Travel Quy Nhơn, Phong Nha Explorer, AID ( Da Nang International Airport)… đã dùng mũ cói mùa hè cho các đoàn khách VIP của mình.

Các thương hiệu lớn như MGM – Viet Nam, Intercontinental Da Nang, Safi, Vicem Sông Gianh, Tam Tam Cafe – Hoi An … cũng đã yêu cầu Mũ Cói in Logo thương hiệu Doanh nghiệp cho nhân viên đi du lịch hè.

Một vài hình ảnh đẹp của Mũ Cói Du Lịch Biển Miền Trung 2017 góp nhặt lại với thông điệp mạnh mẽ về cảm hứng và tình yêu biển. Thêm một năm, hình ảnh mũ cói  Ngôi Nhà Biển đã gắn kết đầy hứng khởi với biển Miền Trung.

mu coi di bien

mu coi du lich bien - mu coi di bien

Mùa hè, thấy Mũ Cói trước biển là rạo rực về tuổi thanh xuân và tự hào về Ekip Ngôi Nhà Biển. Chúng tôi cung cấp mũ du lịch số lượng không hạn chế và chương trình Voucher – khuyến mãi Mũ Cói Teambuilding Việt Nam áp dụng hết ngày 30/09/2017.

khuyến mãi Mũ Cói Teambuilding Việt Nam