Túi Cói Đi Biển Thời Trang Du Lịch Hè

Ngôi Nhà Biển đã có thiết kế ra mắt những sản phẩm thời trang du lịch biển, là những chiếc Túi Cói Đi Biển gắn liền với văn hóa và đặc trưng thiên nhiên vùng miền Việt Nam.

Có những sản phẩm túi cói du lịch, không hẳn là cái đẹp nhất, song, đó là những cái khác biệt nhất, phù hợp với những người luôn đi tìm tòi những sự khác lạ trong cảnh sắc thời trang biển.

Một vài chiếc túi với định hướng, cảm hứng và sắc thái riêng mà The Beach House – chúng tôi tải đi những thông điệp đến với người ủng hộ, yêu thích chiếc túi cói cỏ bàng Việt Nam, trong đó, có cảm tình yêu Biển, Du Lịch Biển.

Những sản phẩm túi cói thời trang đi biển ngôi nhà biển đã ra mắt như:

Túi Cói Đeo Chéo Clipper – Sản phẩm với cảm hứng những chuyến hành trình dài khi những chiếc thuyền buồm giải đua Clipper Race vòng quanh thế giới đến với Đà Nẵng.

Túi Cói Đeo Chéo Clipper

Túi Chuối, Banana – chiếc túi đẹp, gọn, phù hợp với người Việt. Túi được lấy cảm hứng sau câu chuyện về Bà Nà Hills. Cái tên sau cùng Banana bắt đầu từ đó. Đây là một trong những dòng túi thành công với những sự kiệ:

Túi Chuối, Banana

Chiếc túi cói đi biển cổ điển Việt Nam với những cánh hoa Cúc Họa Mi, sản phẩm trong bộ sưu tập Giác Mơ Trưa # 2017 # Ngôi Nhà Biển. Sản phẩm đánh dấu mùa hè 2017 với biển Đà Nẵng. Một buổi chụp hình vui tại Nam An và người mẫu du lịch Thảo Ly, Omega Tour, Đà Nẵng

Chiếc túi cói đi biển cổ điển Việt Nam

Chiếc túi cói Signa với sắc thái biển nhiệt đới. Chiếc túi dành cho những người thích sự tiện lợi và các tính mạnh. Ngôi Nhà Biển

Chiếc túi cói Signa với sắc thái biển nhiệt đới

Túi Cói Việt Nam, Marriot Phú Quốc, Ngôi Nhà Biển . Source. VNexpressTúi Cói Phú Quốc, Marriot Phú Quốc, Model Ngọc Trinh, Source. VNexpressCùng với việc gắn kết văn hóa Việt cùng Túi Cói, anh em Ngôi Nhà Biển đã kết hợp với nhiều chị với tay nghề thêu cao để ra những sản phẩm mang phong cách riêng và sang trọng.

Túi Cói Việt Nam, Marriot Phú Quốc

Related Posts:

TÚI CÓI DA NANG CLIPPER

Sự kiện Đà Nẵng đăng cai là một trong những...

Cung Cấp Túi Cói Đi Biển Tại Nha Trang

Ngôi Nhà Biển chuyên cung cấp Túi Cói Đi Biển...

Mùa Hè, Mũ Cói & Biển Đà Nẵng

Mùa hè, mùa của tuổi trẻ, biển và tháng ngày...