Túi Quà Cói 2016

Túi quà cói 2016

Chiếc túi cói hình thành từ nhu cầu của khách hàng dùng tặng quà cho khách vào dịp Tết. Với kích thước nhỏ gọn, tiện lợi, hình dáng chuẩn, phát triển tiếp việc kết hợp giữa chất liệu hiện đại và cỏ bàng/ cói của Ngôi Nhà Biển.

Chiếc túi khi hình thành, được anh chị em trong ngành du lịch phản hồi tốt. Một số bạn bè trong và ngoài Đà Nẵng lại thích thú khi dùng chiếc túi để bỏ các vật dụng linh tinh khi đi làm, ra phố, đi du lịch… Chiếc túi có thể để vài quyển sách, chai nước, nón, khăn tay, mắt kiếng và có thể mang một còn mèo con.

Ở các Resorts, khách sạn, công ty, cửa hàng lưu niệm, chiếc túi quà tặng cói trở thành túi đựng quà tặng vào các dịp lễ, tết; thức ăn cho khách đem đi xa, quà biếu cho khách du lịch.

Diamond Yoga ( Đà Nẵng), Du lịch Sunny Kao ( Hải Phòng), Homestay De Mai ( Hội An) là các đơn vị đầu tiên yêu cầu túi để tặng cho cho khách hàng. Có thể kế tiếp là bạn, người đang đọc  post này.

Đợi vài tín hiệu khả quan, có thể Ngôi Nhà Biển sẽ thực hiện hàng loạt các túi trữ trong kho và sẵn sàng phục vụ cho các khách hàng khi có nhu cầu túi quà.

Hai Son Tra

Túi quà Noel Cói 2016. Ngôi Nhà Biển

 

Túi cói quà tặng, chúng tôi đã sẵn sàng gởi đi các tỉnh thành khác

 

Túi quà tặng cói Đà Nẵng, Ngôi Nhà Biển, dòng sản phẩm luôn luôn có mặt trong kho để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Túi quà tặng cói Đà Nẵng, Ngôi Nhà Biển dòng sản phẩm luôn luôn có mặt trong kho để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tôi muốn thấy biển lang thang cùng hành trình của khách.   Hy vọng sẽ nhận được phản hồi ý kiến để sản phẩm hoàn thiện hơn: Văn Hải ( Mr) . 0932 475 016

Related Posts: